Giới Thiệu

THEO DÕI FANPAGE

Dịch vụ khách hàng

Hotline

Yêu cầu chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ Quận 2

Chuyển nhà trọn gói Quận 2

Thử tưởng tượng một buổi sáng bạn thức dậy trong ngôi nhà mới với những đồ vật quen thuộc của nơi ở cũ. Bạn nhìn thấy cuộc sống vô vàn điều thú vị, tốt đẹp với nơi ở mới này. Bạn đi đến chỗ làm chỉ mất 5 phút. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ngôi nhà này giúp bạn thoải mái, thư giãn hơn không gian cũ rất nhiều.

Bây giờ bạn quay lại với thực tế, ngôi nhà của bạn vẫn chưa được thu dọn xong, đồ đạc ngỗn ngang và chúng khiến bạn thực sự đau đầu. Bạn phải đi làm, bạn phải tăng ca, bạn mang cả đống hồ sơ về nhà để làm cho xong công việc. Nhà cách công ty quá xa, cách trường học của con bạn quá xa và nhiều phiền toái khác xung quanh việc đi và ở lại ngôi nhà hiện tại.

Bạn đang ở Quận 2? Bạn và gia đình đang muốn chuyển nhà nhưng việc vận chuyển đồ đạc khiến bạn lo lắng? Thiết bị tài sản của bạn có giá trị cao, bạn không muốn bị trầy xước, hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển? Bạn muốn tìm đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng băn khoăn không biết nên chọn công ty nào để bạn cảm thấy an tâm? Chuyển nhà Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 với đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản và tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết nếu tài sản có trầy xước hoặc hư hao, mất mác trong quá trình vận chuyển.

Với quy trình dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách hàng. Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ và Vận Chuyển Toàn Cầu chắc chắn sẽ mang tới sự AN TÂM - NIỀM TIN và  HÀI LÒNG cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Toàn Cầu sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tâm cho quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


Văn Phòng Toàn Cầu Tại TPHCM : 0983.748.748
Văn Phòng Toàn Cầu Tại Hà Nội : 0968.723.723- 0983.748.748

VĂN PHÒNG TOÀN CẦU HÀ NỘI

  • Số 39 ngõ 78 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • 0968.723.723- 0983.748.748
  • chuyennhatoancautc@gmail.com
  • chuyennhagiare.net.vn

VĂN PHÒNG TOÀN CẦU TP.HCM

  • Số 233A Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • 0967.268.139
Follow Us :