Giới Thiệu

THEO DÕI FANPAGE

Dịch vụ khách hàng

Hotline

Yêu cầu chuyển nhà

Chuyển Nhà Văn Phòng Toàn Cầu Có Gì Khác

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TOÀN CẦU

Công ty CP Thương  Mại Dịch Vụ và Vận Chuyển Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ với phạm vi hoạt động rộng kháp các quận huyện nội ngoài thành tại Hà Nội và Tp.HCM, chắc chắn sẽ mang đến niềm tin và hài lòng đến Quý khách hàng.

Tại sao dịch vụ của chúng tôi lại được khách hàng ưa chuộng? Bởi vì dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội:

·       Chúng tôi có biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công

·       Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

·       Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc, xốp nổ chống xướt)….

·       Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

·       Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

·       Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

·       Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

·       Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn xếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách

Công ty vận chuyển Toàn Cầu hân hạnh là sự lựa chọn của Quý khách hàng. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.


Văn Phòng Toàn Cầu Tại TPHCM : 0983.748.748
Văn Phòng Toàn Cầu Tại Hà Nội : 0968.723.723- 0983.748.748

VĂN PHÒNG TOÀN CẦU HÀ NỘI

  • Số 39 ngõ 78 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • 0968.723.723- 0983.748.748
  • chuyennhatoancautc@gmail.com
  • chuyennhagiare.net.vn

VĂN PHÒNG TOÀN CẦU TP.HCM

  • Số 233A Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • 0967.268.139
Follow Us :