Giới Thiệu

THEO DÕI FANPAGE

Dịch vụ khách hàng

Hotline

Yêu cầu chuyển nhà

Giới Thiệu


Dịch Vụ Chuyển Nhà Văn Phòng Toàn Cầu

Bạn cần người phục vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng!

Công ty Toàn Cầu là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, Tp.HCM chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Những năm gần đây, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về môi trường sống và làm việc ngày càng nâng cao. Vì vậy nhu cầu phải thay đổi và di dời: Nhà ở, văn phòng, kho, xưởng ... là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này của Quý khách hàng.

Công ty Toàn Cầu của chúng tôi phát triển kinh doanh dịch vụ:

- Chuyển nhà trọn gói.

- Chuyển văn phòng trọn gói.

- Cho thuê nhân công bốc xếp.

- Dịch vụ chuyển kho xưởng.

- Taxi tải - vận chuyển hàng hóa 24/24.

- Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

dịch vụ chuyển nhà văn phòng Toàn Cầu
Tại sao  dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Toàn Cầu lại được ưa chuộng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh?

Toàn Cầu luôn thấu hiểu sự lo lắng của quý khách hàng mỗi khi chuyển nhà mới, văn phòng mới. Những lo lắng của quý khách hàng sẽ không còn bởi những cam kết và thực tế hiệu quả của chúng tôi:

Phương trâm phục vụ của chuyển nhà Toàn Cầu

Phương trâm phục vụ Chuyển nhà Toàn Cầu

- Làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu (chuyển tài sản vào nhà đúng ngày tốt chuyển nhà, giờ nhập trạch ...) theo hợp đồng vận chuyển.

- Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển đã xác nhận của khách hàng làm cơ sở báo giá.

- Hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty CP TM DV và vận chuyển Toàn Cầu.

- Bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu đồ đạc, tài sản bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

- Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.

- Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Toàn Cầu với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển sẽ mang lại dịch vụ uy tín chuyên nghiệp và luôn

hướng tới Mục tiêu "  Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng ". chắn Chắc sẽ mang đến sự AN TÂM - NIỀM TIN và HÀI LÒNG cho Quý khách hàng.

Công ty Toàn Cầu phát triển dịch vụ vận chuyển với một quy trình khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển Toàn Cầu thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin liên hệ theo số điện thoại: Tại Hà Nội 0968.723.723 - Hồ Chí Minh: 0983.748.748

Ngày sau đó, nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, hẹn ngày, giờ để khảo sát.

 Bước 2: Khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

Theo đúng thời gian đã hẹn như quý khách hàng, cán bộ khảo sát Toàn Cầu sẽ có mặt tại địa chỉ của Quý khách hàng để khảo sát toàn bộ tài sản trang thiết bị cần vận chuyển cũng như cung đường cần vận chuyển xa hay gần, trên lầu hay dưới trệt, sau đó lên chi phí vật tư bao bọc, nhân công tháo lắp vận chuyển, xe vận chuyển chuyển phù hợp, sau đó nhân viên Toàn Cầu sẽ gửi đến Quý khách bảng báo giá vận chuyển.

Bước 3: Ký hợp đồng cho quý khách hàng.

Ngay sau khi Quý khách hàng đồng ý giá dịch vụ của chúng tôi, cán bộ khảo sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu ký hợp đồng và hẹn ngày giờ để vận chuyển. (Quý khách hàng lưu ý, hợp đồng của công ty chúng tôi có dấu đỏ của Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ và Vận Chuyển Toàn Cầu).  Vì hiện nay, có một số tổ chức cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu Toàn Cầu của chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

Theo đúng ngày, giờ vận chuyển đã được ghi trong hợp đồng, viên nhân của Toàn Cầu sẽ mang các loại vật tư: Thùng Catton, keo, xốp hạt, Màng PE, dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp tài sản trang thiết bị. Nhân viên Toàn Cầu sẽ phối kết hợp với Quý khách để vận chuyển theo thứ tự từ tầng (lầu) hoặc phòng theo yêu cầu của quý khách hàng. Là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và trải qua hàng nghìn hợp đồng chuyển dọn với nhiều địa hình vận chuyển khác nhau, các viên nhân của Toàn Cầu sẽ đóng gói cẩn thận toàn bộ đồ đạc, tài sản của Quý khách hàng, đánh dấu đồ đạc, tài sản của mỗi tầng (lầu), mỗi phòng hoặc tên cá nhân sử dụng tài sản để tránh nhầm lẫn nhau. Toàn Cầu đảm bảo việc vận chuyển nhà, văn phòng cho Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ tài sản trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ cùng đại diện của tổ chuyển dọn của Công ty Toàn Cầu cùng nhau tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, tài sản lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hay hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị của Quý khách hàng. Qúy khách sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng.

Mọi ý kiến ​​đóng góp về chất lượng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng Toàn Cầu Tại TPHCM : 0983.748.748
Văn Phòng Toàn Cầu Tại Hà Nội : 0968.723.723- 0983.748.748

VĂN PHÒNG TOÀN CẦU HÀ NỘI

  • Số 39 ngõ 78 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • 0968.723.723- 0983.748.748
  • chuyennhatoancautc@gmail.com
  • chuyennhagiare.net.vn

VĂN PHÒNG TOÀN CẦU TP.HCM

  • Số 233A Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • 0967.268.139
Follow Us :